Tài khoản

Cứu dữ liệu 247

Mã sản phẩm: HDDRECO
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ Mọi Dịch Vụ
-+

Cứu dữ liệu 247

Cứu dữ liệu tận nơi 24/7 tại Mọi Dịch Vụ như ổ cứng, usb thẻ nhớ các loại (SD,MMC), thẻ từ,SIM,SSD Raid server 0,1,3,5,10... 
               Phục hồi dữ liệu hay cứu dữ liệu vì sử dụng ổ cứng (HDD) là phương tiện chủ yếu lưu trữ của máy tính cần cứu dữ liệu. Nguyên tắc hoạt động của HDD tương đối phức tạp : mô tơ làm quay đĩa từ, đầu đọc di chuyển trên bề từ tâm ra vành mặt đĩa và đọc ghi dữ liệu. Quá trình yêu cầu không có sự tác động của tác nhân bên ngoài lên đầu đọc đĩa từ… và cách phục hồi dữ liệu, cứu dữ liệu là phương pháp cuối cùng

               Về mặt cơ chúng ta quan sát được khi mở một chiếc ổ cứng. Phần phức tạp nhất quyết định đến việc ổ cứng cần cứu dữ liệu có hoạt động bình thường hay không chính là phần điều khiển hệ thống của ổ cứng được lưu tại một vùng riêng trên bo mạnh ổ cứng gọi là Service Area (SA). Cấu tạo trên bề mặt đĩa từ sẽ được chia làm hai phân vùng: một phân vùng lớn dùng để lưu trữ dữ liệu như chúng ta biết đến đó là vùng User Area (dành cho người sử dụng). Ổ cứng có dung lượng càng lớn thì số LBA càng nhiều. Một phân vùng nhỏ hơn nhưng rất quan trọng đã được nêu trên đó là Service Area, Vùng này có kích thước phụ thuộc vào từng dòng và từng model của ổ cứng. Khi cứu dữ liệu chúng ta sẽ quan tâm đến cả 02 phân vùng vì chúng liên kết chặt chẽ với nhau.

              Trên vùng Service Area lưu các thông tin giúp ổ cứng khởi động, cách phân bố dữ liệu. Dữ liệu trên đó bao gồm các module có mối quan hệ chặt chẽ với nhau gọi là Firmware và được nhà sản xuất nạp và hiệu chỉnh trước lúc xuất xưởng. Các dòng ổ cứng của các hãng khác nhau có số lượng ứng dụng và các module khác nhau. Khi khởi động ổ cứng các module này được đọc và lưu trên bộ nhớ trước - các thông tin về cấu trúc đĩa,liên kết, Bad sector, trình biên dịch ..v.v được nạp sau đó đầu đọc mới có thể đọc, ghi lên vùng Users. Nếu sau khi khởi động máy tính mà các module này không được nạp, ổ cứng sẽ không detect được hoặc không có khả năng đọc, ghi và chúng ta hay gọi là ổ cứng bị hỏng và khả năng cứu dữ liệu không cao. Việc phục hồi dữ liệu hay cứu dữ liệu tốn rất nhiều thời gian và thiết bị chuyên dụng.

              Mất dữ liệu thường được phân làm hai hay nhiều nguyên nhân chính:

1. Mất dữ liệu do tác động của người dùng hay do Virus :

- Format nhầm

- Xóa nhầm

- Ghost nhầm

- Virus tấn công, dữ liệu đang dùng biến mất, không mở được file . . v.v

2. Do lỗi ngẫu nhiên :

- Không detect

- Tiếng kêu lọc cọc phát ra từ ổ đĩa

- Mô tơ hỏng không quay

- Cháy chập mạch

- Bad sector

              Quý khách nên lưu ý: trước khi cứu được dữ liệu hoặc phục hồi dữ liệu - tuyệt đối quý khách không được thêm bất ký thao tác nào đối với dữ liệu lên ổ cứng để tránh việc dữ liệu bị ghi bị đè. Ở trường hợp thứ hai thì phức tạp hơn nhiều, để tiếp cận được vùng Service Area bạn phải có công cụ chuyên dụng và hiểu biết chuyên về cấu trúc phân bố theo tài liệu của hãng.

Khi gặp sự cố về dữ liệu Quý khách hãy dùng dịch vụ cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp tại Mọi Dịch Vụ.Quý khách sẽ được :

Hỗ trợ cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu từ xa khi thao tác xóa nhầm dữ liệu trong trường hợp khẩn cấp (phải có Internet)

  • Khả năng Mọi Dịch Vụ có thể cứu dữ liệu hay phục hồi dữ liệu tất cả các trường hợp ổ cứng (HDD) bị cháy, bốc khói bo mạch, HDD kêu lọc cọc, kẹt motor, ổ cứng không quay, không nhận, thay đầu đọc, bốc mâm đĩa… (trường hợp đặc biệt cần phải thực hiện)

  • Khôi phục mọi dịch vụ dữ liệu,phục hồi dữ liệu  HDD bị bad sector, bad track 0, bad toàn ổ, ổ cứng lúc nhận lúc không, ổ cứng đòi format khi truy xuất, bad head với khả năng cứu dữ liệu cao.

  • Firmware Mọi Dịch Vụ : Cứu dữ liệu và phục hồi dữ liệu  trên tất cả các dòng HDD bị lỗi firmware - điều khiển  (hdd không nhận, hoặc nhận sai tên) Seagate: Barracuda 7200.2; 7200.4; 7200.7,8,9,10,11,12; (7200.11,12 nhận ổ nhưng dung lượng = 0 mb); Western; Maxtor; Samsung (quay êm vài giây rồi ngưng); Hitachi/IBM; Toshiba; Fujitsu.. PortableDisk, SSD các laọi

  • Quyền thanh toán khi Mọi Dịch Vụ thông báo đã cứu được dữ liệu.

  • Dữ liệu có trong  ổ cứng của quý khách theo tình quy trình phục hồi toàn bộ ổ đĩa

  • Tính giá cố định theo dung lượng ổ cứng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất – quý khách đã mua (80GB,250GB,3000GB...)

  • Hướng dẫn phần mềm hỗ trợ sao lưu dữ liệu tự động sau khi thanh toán.

Quý khách có quyền nói không với :

Thanh toán phát sinh mà không cứu được dữ liệu

Dữ liệu “mã hóa”… cần giải mã sau khi cứu dữ liệu.

Tính phí theo đơn vị lưu trữ của tập tin dù 1MB hay 1GB sau khi cứu dữ liệu.

Phần cứng bị thay đổi không theo chuẩn nhà sản xuất khi không cứu được dữ liệu  (Hỏng ).

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Bản quyền của Mọi Dịch Vụ © 2016

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

-Chủ tài khoản: 102-2167-2105-026
Mã số Thuế :80-2029-9720
Địa chỉ 1: KDC 13E Intresco số 9, đường số 7 Phong Phú,xã Bình Chánh Huyện,Bình Chánh,TP.HCM
Địa chỉ 2: 106 Nguyễn Biểu, Phường 1,Q5,TP.HCM

0996 293449

848 -8 3838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 23 giờ