Tài khoản

Bảo trì máy tính chuyên nghiệp

Mã sản phẩm: BTMTCN2012
Tình trạng: Còn hàng
150.000đ
-+
Sản phẩm dịch vụ này có số lượng đặt tối thiểu 10

Bảo trì máy tính chuyên nghiệp

Bảo trì máy tính giúp quý khách sử dụng máy tính luôn hoạt động ổn định có từ việc thực hiện bảo trì máy tính chuyên nghiệp. Dữ liệu của quý khách được lưu trữ an toàn, hoàn toàn yên tâm với công việc. Chúng tôi thực hiện bảo trì các linh kiện của máy tính, thiết bị kết nối, máy in, fax, wifi các loại giúp chúng hoạt động ổn định. Dịch vụ bảo trì máy tính đã hoạt động nhiều năm khắp nơi như Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Trà Vinh... cảnước. Việc bảo trì máy tính giúp hoạt dộng kinh doanh của quý khách ít bị xáo trộn từ việc trục trặc của các thiết bị vi tính : máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, máy fax, máy photocopy ... với chi phí theo thỏa thuận.

Sửdụng máy tính không có dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp có thể gián đoạn công việcchuyên môn, kinh doanh hay học hành của quý khách. Cách bảo trì máy tính nhiềunăm qua đã đạt đến mức chuyên nghiệp với nhiều công cụ bao trfi tiên tiến, hiệnđại mang lại sự thoải máy cho quý khách khi sử dụng dịch vụ bảo trì. MDV nhận thực hiện công việc bảo trì máy tinh, thiết bị thông tin trong côngty cho khách hàng theo những nội dung sau:

 • Bảo trì máy tinh chuyên nghiệp cam kết hệ thống mail hoạt động liên tục (nếu quý khách yêu cầu xây dựng hệ thống máy chủ mail) .
 • Bảo dưỡng định kỳ,duy trì hệ thống máy tính, mạng hoạt động bình thường trong thời gian cung cấp dịch vụ.
 • Bảo trì định kỳ các thiết bị, máy tính theo danh mục, số lượng và chi phí được mô tả tại phụ lục của hợp đồng. Mọi Dịch Vụ sẽ thực hiện nội dung công việc theo những thông báo cụ thể của quý khách.
 • Khắc phục sự cố máy tính, thiết bị,hỗ trợ trực tuyến nhanh chóng.
 • Khách hàng không bị giới hạn số cuộc gọi hướng dẫn khắc phục sự cố qua điện thoại, internet.
 • Tư vấn giải pháp sử dụng các trang thiết bị trong lĩnh vực CNTT khi khách hàng có yêu cầu.

Địnhkỳ hàng tháng,tuần việc bảo trì máy tính chuyên nghiệp sẽ thựchiện việc toàn bộ hệ thống máy tính,máy chủ thông báo kết quả kiểmtra và các khả năng gây lỗi (nếu có) tại địa điểm đặt thiết bị của khách hàngsau khi hoàn tất công việc.

DANHSÁCH CÁC THIẾT BỊ MÁY TÍNH ĐƯỢC  BẢO TRÌ CHUYÊN NGHIỆP:

 • Các máy trạm làm việc (màn hình, thân máy, bàn phím, chuột...)
 • Mạng nội bộ, internet (máy chủ,tổng đài IP, các thiết bị mạng như: dây cắm patch-cord, ổ nối mạng, hub, switch, modem,...)
 • Bộ lưu điện (UPS) và các thiết bị ngoại vi (máy in, máy scanner,...)
 • Máy in, máy photocopy, máy fax, wifi...

NỘIDUNG CÔNG VIỆC (bảo trì máy tinh chuyên nghiệp ):
1. Đối với các máy trạm làm việc :

 • Tối ưu hóa tốc độ hoạt động của máy tính, vận hành máy  ổn định.
 • Bảo trì máy tính tự động kiểm tra hoạt động của máy tính một cách chuyên nghiệp, dọn dẹp ổ đĩa, loại bỏ các trình không sử dụng, các tập tin rác,...
 • Xử lý các lỗi phát sinh của máy tính trong quá trình sử dụng phần cứng, phần mềm..
 • Hướng dẫn sử dụng cơ bản,nâng cáo có khuyến cáo cách sử dụng sao cho hiệu quả.
 • Vệ sinh toàn bộ bên trong, bên ngoài máy tính (lau chùi, hút bụi các thành phần bên ngoài đi kèm theo bộ máy tính) theo định kỳ bảo tri máy tinh
 • Cập nhật chương trình và quét virus máy tính. Có thể đặt lịch cho chương trình diệt tự động chạy kiểm tra.
 • Được cho mượn thiết thay thế, đảm bảo công việc không bị gián đoạn.

2.Mạng nội bộ :

 • Tối ưu hóa tốc độ cho máy chủ phục vụ hệ thống lớn 100 máy trạm trở lên .
 • Backup dữ liệu định kỳ cho hệ thống máy chủ bảo toàn dữ liệu.
 • Backup hệ thống mail, theo dõi lưu lượng,phòng chống thư rác chuyên nghiệp.
 • Kiểm tra kết nối mạng, an toàn thông tin mạng.
 • Vệ sinh bên ngoài các thiết bị máy tính đi kèm.
 • Cài đặt hệ thống phòng chống virus có bản quyền (Quý khách tự trang bị).
 • Chặn, lọc các phần mềm, các website theo yêu cầucủa quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo trì.
 • Xử lý lỗi phần cứng, phần mềm trong quá trình sử dụng.

3.Bộ lưu điện và các thiết bị ngoại vi :

 • Kiểm tra đảm bảo các thiết bị ngoại vi và bộ lưu điện hoạt động bình thường (ắc quy ổn định).
 • Làm vệ sinh bên ngoài cho các thiết bị ngoại vi và các bộ lưu điện theo định kỳ

THỜI GIAN ĐÁP ỨNG DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH CHUYÊN NGIHỆP:
01. Khu vực nội thành:

 • Địa điểm khách hàng yêu cầu nằm trong bán kính dưới 5km, trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt.
 • Địa điểm của khách hàng nằm trong bán kính 10km, trong vòng 60 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt.

02. Các khu vực lân cận:

 • Địa điểm của khách hàng nằm trong bán kính dưới 20km trong vòng 60 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt
 • Địa điểm khoảng cách từ 20km trở lên thì thời gian có mặt tại địa điểm khách hàng yêu cầu sẽ được hai bên thỏa thuận.

GHICHÚ: Thời gian trên cóthể xê dịch thêm trong vòng 30 phút do các điều kiện ảnh hưởng bên ngoài nhưđường sá, thời tiết và mức độ phức tạp của đường đi (kẹt xe, nước ngập...)  Mọi dịch vụ(MDV) thiếtbị và máy móc chỉ có thể hoạt động ở trạng thái tốt nhất khi được bảo trì, bảodưỡng thường xuyên. Dưới đây là một số công việc bảo trì chuyên nghiệp giúp việc sử dụng máy tính của quý kháchtrở nên đơn giản hơn với nội dung bao trì chi tiết :


01. Dịch vụ bảo trì máy tính chuyên nghiệpthực hiện định kỳ chạy chốngphân mảnh - Defrag và dọndẹp ổ cứng - Disk Cleanup trênmáy trạm:

Chống phân mảnh đặc biệt cho windows và trên những hệ thống thường được sử dụng, sẽ làm tăng khả năng thực thicủa hệ thống (trừ ổ cứng SSD). Chúng ta cần chú ý khi chạy tiện ích DiskDefragmentation của windows ở thờiđiểm thích hợp trước khi khi đang mở các file lớnvài chục Tbytes. Ví dụ, nếu một cơ sở dữ liệu truy vấn có cấu trúc (SQL hay MSDE)đang vận hành, các công cụ Defragmentation sẽ không thể truy cập và chạy liên tục khi vào một hay nhiều phần của những kiểu file này để dồn ổ đĩa. Nếu có một dịch vụ mà có thể chặn phầnnày của hệ thống chuyển sang trạng tháikhông giao tác thì chúng ta có thể dồn ổ đĩa hiệu quả hơn.

Khi sử dụng tiệních Disk Cleanup dịch vụ bảo trì có thể tối ưu hóacác máy trạm bằng cách làm Empty Recycle Bin(thùng rác), temporary Setup Files (file cài đặt tạm thời), downloaded programfiles (file chương trình đã tải), temporary Internet files (file Internet cache tạm thời), Oldchkdsk files (file Chkdsk cũ), Temporary Files (các file tạm thời), TemporaryOffline Files (file ngoại tuyến tạm thời), Offline Files (file ngoại tuyến), …Để đảm bảo công cụ này được chạy thường xuyên chúng ta có thể vận hành nó nhưmột Scheduled Task (tác vụ được đượclập lịch) lúc khởi động máytính.

02. Cập nhật firmware và driver khicần thiết khi thực hiện dịch vụ bảo trì máy tính:

Dịchvụ bao trì máy tính chọn các bản cập nhật firmware có thể giúp cho hệ thống chínhvà các hệ thống phụ hiện thời có khả năng làm việc tốt nhất trong khi sử dụng. MDV cần phải kiểm thửchức năng của nó, và sao lưu các bản firmwaređang sử dụng hay đã sử dụng trước đó để táisử dụng khi cần thiết.

Các bản cập nhật driver cũng có thể tối ưu hóa hiệusuất sử dụng của máy tính tùy theo phiên bảnx86 hay x64 trên thế giới. MDVcũng lưu lại các phiên bản driver đã và đang sử dụng. Cũng như firmware có thểchúng ta sẽ cần đến một phiên bản lưu trữ trong những trường hợp cần thiết khihệ thống phát sinh lỗi.

03. Cập nhật Windows và các ứng dụng cần thiếtđã qua kiểm tra thức tế sử dụng:

Bảotrì máy tính khuyen khách hàng nên sử dụng tinternet cáp quang để Windows Update tự động để tải các bản cậpnhật. Kkhả năng xung độtgiữa các bản Service Pack và các bản cập nhật. Nếu PC đang sử dụng các ứng dụngquan trong (như IIS, SQL, MSDE, …) hãy cài đặt các bản Service Pack phù hợp khichúng được phát hành. Với các ứng dụng của Microsoft, hãy kiểm tra BaselineSecurity Analyzer để xác định cấp độ của các bản Service Pack.

04. Cập nhật phần mềm antivirus và anti-spywarethế hệ mới để giữ an toàn dữ liệu:

Phầnmềm diệt virus nên mở tính năng Automatic Updates để tải các bản cập nhật mớinhất từ máy chủ của hãngphần mềm. Các phần mềm diệtvirus Top 5 đều có sử dụng những công cụ như Ad-Aware để tăng cường khả năngphòng vệ trước Trojan,diệt Trojan tựđộng,bảo vệ giao dịch điện tử, hạnchế tấn công chiếm quyền điều khiển qua ứng dụng trình duyệt, và nhiều hành vikhác.

05. Dịch vụ bảo trì thực hiện kiểm tra cấu hình dịch vụ và trìnquản lý Device Manager:

Tùy thuộc vào cấuhình hệ thống windows từ những năm90 đến nay việc quản lý thiết bị phần cứng được thiết lập trong Device Manager. Chúng tôi giúp quý khách thựchiện kiểm tra Services trong Control Panel để cài đặt cho các dịch vụ nền tảng Windows x86, x64 đang sử dụng sangchế độ khởi động tự động.

Windows Device Manager được cấu hình cậpnhật tự động bởi dịch vụ bảo trì máy tính để tìm những thiếtbị không hoạt động ổn định hay đã bị gỡ bỏcập nhật thông qua hệ thống của hãng sản xuất. Các thành phầncủa hệ thống phụ có thể thông báo lỗi nếu chúng không hoạt động ổn định hay đãbị cấu hình không chính xác.

06. MDV hỗ trợ kiểm tra, thiết lập cấu hình Page File để tăng hiệu suất hoạt động của máytính:

Dịchvụ bảo trì máy tính thiết lập truy cập vào cấu hình bộ nhớ ảo rồi thiết lập kích thước 2/3 và 3/2 dung lượng Ram hệ thống, vị trí của PageFile (file trang nhớ) phù hợp với kích thước vùng trống trên ổ đĩa và vùngtrống bộ nhớ được sử dụng cho hệ điều hành.

07. Việc bảo trì chuyên nghiệp thực hiện kiểm tra nguồn điện cung cấp cho bo mạch chính, card đồ họa GPU, thiết bị sử dụng nguồn khác trong máy tính:

Bảo trì máy tính cũng kiểm tra

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Mọi Dịch Vụ © 2016

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105-026
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: KDC 13E Intresco số 9, đường số 7 Phong Phú,xã Bình Chánh Huyện,Bình Chánh,TP.HCM
Địa chỉ 2: 106 Nguyễn Biểu, Phường 1,Q5,TP.HCM

www.dog-checks.com

O98 632 3784

848 -8 3838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 23 giờ