Tài khoản

Dịch vụ seo top

Mã sản phẩm: SEOSER
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ Mọi Dịch Vụ
-+

Dịch vụ seo top

Với dịch vụ seo thực hiện tại mọi dịch vụ bởi các seoer chuyên nghiệp trong việc seo từ khóa vào TOP 1 google đa dạng, đạt nhiều dịch vụ seo lên Top No.1 theo yêu cầu quý khách. Với công nghệ và kỹ thuật SEO có dịch vụ kỹ thuật hiện đại, máy chủ dịch vụ seo theo tiêu chuẩn top của Google và số lượng người tham gia đông đảo thực hiện lên SEO lên top các từ khóa tập trung duy nhất vào lĩnh vực SEO theo yêu cầu quý khách. Website được tối ưu cấu trúc, dịch vụ seo miễn phí cho công cụ SEO TOP 1 Google và các công cụ seo top khác. Website thiết kế trước đây ít được quan tâm đến tối ưu cho công cụ tìm kiếm, các chỉ số thường khó thực hiện khiến các từ khóa SEO tìm thấy rất thấp và chúng tôi giúp cải thiện việc này qua dịch vụ seo.
Tư vấn các chiến lược dịch vụ seo top page 1 miễn phí: Mọi dịch vụ có đầy đủ thông tin dịch vụ seo của công cụ tìm kiếm, chỉ số liên quan đến các từ khóa dịch vụ seo của top website đang giữ vị trí từ top 1top 10 trên Google. Từ đó, mọi dịch vụ  tư vấn cách thức hợp lý cho khách hàng bằng những thông số cụ thể để có được kết quả SEO phù hợp trong thời gian ngắn nhất lên trang nhất - Top 1 của Google và đảm bảo bền vững nhất theo thời gian.
- Mọi dịch vụ luôn giữ vững vị trí SEO TOP 1 Google sát cánh, hỗ trợ tốt khách hàng, kết hợp với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ seo top. Kết  hợp mọi dịch vụ seo quảng bá dịch vụ và đào tạo nhân viên SEO dịch vụ trực tiếp cho quý công ty. Để có thể duy trì kết quả trên Google sau khi đã đưa từ khóa của Website lên trang nhất (theo chuẩn Google trang nhất 1 đến 25 dòng đầu tiên ; không tính theo kích thước màn hình dịch vụ seo top).
Lợi ích thiết thực khi sử dịch vụ seo lên No.1 ở trang nhất của Goolge:
1. Chi phí rất thấp khi so với các phương thức quảng cáo khác như: Báo giấy, Tivi, Adwords(trả phí theo click-PPC).
2. Sử dụng dịch vụ SEO tại MDV giúp thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp về nội dung, đến sản phẩm cần giới thiệu, dịch vụ kinh doanh của công ty, cửa hàng,shop cá nhân… có thể góp phần tăng doanh thu nhiều lần khi phát triển đúng hướng
3.Tiết kiệm chi phí hơn các truyền thông khác: in tờ rơi, các buổi họp báo giới thiệu sản phẩm, tiếp thị trực tiếp…
4. Trong môi trường Internet ít giới hạn không gian, thời gian khả năng SEO mang đến cho doanh nghiệp thị trường rộng mở nhanh chóng, tiếp cận nhanh khách hàng, thậm chí đa dạng hóa sản phẩm một cách dễ dàng qua các thiết bị di động, máy tính…
5. Thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, shop cá nhân… được SEO nâng tầm thương hiệu qua việc tăng tần suất xuất hiện trên mạng
6.Xây dựng mối liên kết (links) từ vô hình (trong môi trường thế giới ảo) đến hữu hình (bán sản phẩm thu về lợi nhuận) qua việc thể hiện nhiều trên các trang kết quả tìm kiếm khiến doanh nghiệp của quý khách dễ dàng được biết đến.
7. Việc lọt vào trang nhất ở vị trí TOP 1-10 thể hiện sự quan tâm của khách hàng tiềm năng cũng như của cỗ máy tìm kiếm, lượt tìm kiếm đến nội dung, vấn đề, sản phẩm được quan tâm. Ngoài ra khi sở hữu nhưng vị trí cao (không dùng Google Adwords) còn cho thấy doanh nghiệp của quý khách quan tâm đến khách hàng qua việc đơn giản khả năng xem hàng hóa, sản phẩm kinh doanh (khách không phải mất nhiều thời gian tìm qua nhiều trang mạng khác)
- Dịch vụ Seo theo hệ số đơn vị tính giá dịch vụ seo rẻ từ 1 đến 99.999 kết quả tìm kiếm dịch vụ seo :
1000 đồng x Kết quả trên Google (About x  results  x 100 đồng) x từ khóa (có dấu hoặc không dấu) x 12 tháng.
- Dịch vụ Seo theo hệ số đơn vị tính giá dịch vụ seo rẻ từ 100.000 đến 999.999 kết quả tìm kiếm dịch vụ seo:
100 đồng x Kết quả trên Google (About x  results  x 10 đồng) x từ khóa  (có dấu lẫn không dấu) x 12 tháng.
- Dịch vụ Seo theo hệ số đơn vị tính giá dịch vụ seo rẻ từ 1.000.000 trở lên kết quả tìm kiếm dịch vụ seo:
10 đồng x Kết quả trên Google ( About x  results  x 01 đồng) x từ khóa (có dấu hoặc lẫn không dấu) x 12 tháng.

- SEO Top I tại Mọi Dịch Vụ giúp seo website quý khách có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo, Yandex... ở trang nhất theo chuẩn Google từ 1 đến 25 dòng tim kiếm kết quả dịch vụ seo.
- Tối ưu cấu trúc website giúp quý khách giữ vững từ khóa của dịch vụ, thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.
- Cách nhanh nhất, an toàn nhất giúp website của quý khách được nhiều người biết đến trên internet qua việc thực hiện Dịch vụ seo Top.
- Giá cả hợp lý tùy theo độ phức tạp của website, từ khóa do quý khách yêu cầu thiết lập dịch vụ.
- Mọi dịch vụ sẵn sàng hoàn tiền nếu không đạt được mục tiêu thỏa thuận trong thời gian chạy dịch vụ SEO và giữ ví trí seo top theo thời gian ấn định.
- Bảo hành Dịch vụ seo Top 01 năm kể từ lúc thực hiện Dịch Vụ Seo trang nhất trong 15 dòng đầu tiên của công cụ tim kiếm dịch vụ seo Google.
-  Phí duy trì từ 10% đến 40% phí dịch vụ năm đầu (tùy theo số lượng website có dịch vụ seo từ khóa cạnh tranh)
 
Một số giai đoạn trong quy trình seo tại MDV cung cấp thường cho khách hàng sử dụng các dịch vụ trực tuyến: SEO từ khóa, Quảng cáo Google Adwords(GAds), Faboooks (FB), Cốc cốc…  & SEO cho website của quý khách :
Giai đoạn 01: Nghiên cứu, tư vấn từ khóa SEO hiệu quả cho khách ở các mảng Gads, FB, Cốc cốc, Yandex... cho SEO
Tiến hành khảo sát, phân tích, đánh giá hiện trạng website (On page) của quý khách và phân tích 1-10 dòng trên trang nhất của công cụ tìm kiếm Google, khả năng cạnh tranh từ khóa, từ khóa ngắn, từ khóa dài, bước nhảy của các từ khóa, các công việc liên quan. Kế đến phân tích thị trường kinh doanh của khách hàng, khả năng tìm kiếm của khách. Tiếp theo MDV lập kế hoạch SEO theo cách trực tuyến ngắn, dài hạn, xác định mục tiêu, thời gian, không gian hoạt động của chiến dịch, giới thiệu 01 phương pháp đo lường, chọn 01 xu hướng thực hiện SEO từ khóa theo phương pháp đo lường định tính, chứng minh Dịch vụ SEO hiệu quả. Việc phân tích từ khóa seo thường được dựa vào các công cụ keywords chất lượng, tốt nhất trong Digital Marketing hiện nay như: 01-Keywords Planner của Google Adwords, 02-Google Search, 03-Longtails Keyword các công cụ phân tích từ khóa Longtail, từ khóa ẩn danh (Anonymous), từ khóa loại trừ (Ex), từ khóa giúp marketing ngược(Invert Keyword), Online Remarketing, Brandme Keywords….
Giai đoạn 02: Xây dựng kế hoạch, chuẩn bị nguồn lực, phương tiện, phương pháp cho dịch vụ seo
Lập kế hoạch phương án (PA) từ khóa SEO và thực hiện song song phần quản lý Google Adwords (có thể lược bớt theo ngân sách của quý khách) và thực hiện quản lý chiến dịch Adwords, xây dựng thêm hệ thống trương tác đa phương tiện khác theo yêu cầu của khách . Đồng thời MDV cũng lập kế hoạch dành cho việc tối ưu Onpage, OffPage phục vụ seo từ khóa từng bước lên top 10 và giảm sự lệ thuộc Google Adwords, bước sang việc SEO tổng lực tạo sự bứt phá cho từ khóa trong dịch vụ seo. Các nhánh phụ trong kế hoạch hoặc phương án (PA) B thể, có thể triển khai mở rộng các kênh phụ trợ hoạt động tương tác Social Digital Media Marketing (SDMM), Nature Viral Marketing (NVM)… để khách chọn. Tiến hành chọn lọc nội dung được phép xuất hiện với các cụm từ khóa bố trí khéo léo trong nội dung đó. Dịch vụ Seo Top phản hồi cho quý khách những từ khóa có giá trị như thế nào vào trong những bài viết, liên kết-link, trang chính-trang phụ, chuyên mục tương ứng với nội dung và yêu cầu của nhà đầu tư và người sử dụng công cụ tìm kiếm. Minh họa qua thực tế đã làm: dich vu seo, seo dich vu, dịch vụ seo, seo từ khóa, dich vu seo tu khoa, dịch vụ seo website, dich vu seo web, cho thuê từ khóa bố trí hợp lý vào nội dung một bài viết chính hoặc trang chính của site quý khách.
Giai đoạn 03: Kiểm tra kế hoạch phân tích và nêu rõ nội dung Onpage, Offpage của website khách hàng cho mục tiêu SEO ở giai đoạn 01, 02. Kiểm tra tiếp qui trình kỹ thuật thực hiện nội dung (khoảng 500-900 từ cho bán sản phẩm, 1500 - 2000 từ cho một bài viết thông thường…), cách đặt tiêu đề - Heading, tiêu đề bài viết - Title, phần mô tả - Meta Description, Meta keywords, Realtionship of Keyword Focus (các từ đẩy liên quan), nội dung-content, link ngoại - extend url và link nội - internal link….Thông báo cho khách hàng thời gian tiến hành chiến dịch thực hiện cam kết. Tạo kênh thông tin của dịch vụ seo và khách hàng để giữ liên lạc và trao đổi, thảo luận về các phát sinh trong khi thực hiện SEO theo tinh thần hợp tác, đôi bên cùng có lợi win-win khách hàng và người cung cấp dịch vụ.

Giai đoạn 04: Thực hiện chiến lược SEO của giai đoạn 03 và cập nhật cách thức thực hiện SEO hiệu quả theo thời gian thực
Dịch vụ seo tự xây dựng hệ thống liên kết truyền thống (Anchor text, Backlink Control, Textlink Display, Site Relationship-vệ tinh….). Sử dụng hệ thống tích hợp quản trị nội dung CMS, chăm sóc khách hàng - CRM và hệ thống đo lường hiệu quả thông tin từ khóa Ahref, hệ thống thông tin sẵn có tính năng thu thập thông tin khách hàng viếng thăm site, quản lý số lượng mua hàng, danh sách yêu thích, lập báo cáo quản trị. So sánh kế hoạch thực hiện với đối thủ cạnh tranh, cập nhật chiến thuật, chiến lược SEO một cách mềm dẻo uyển chuyển. Mục tiêu On-Page & Offpage website, Relations Link Building, Anchor Text links… Thống kê, báo cáo hoạt động sau 30-60 ngày làm việc bổ sung chiến lược SEO, lược bớt hướng đi dư thừa của từ khóa đổ về site, bổ sung nội dung cùng backlinks để giữ từ khóa theo qui trình đã SEO.
Tiếp tục nghiên cứu rút ngắn từ khóa chính và giải pháp mồi nhử, thăm dò từ khóa phụ. Khi phân tích đúng hướng & đẩy đúng từ khóa là điều rất quan trọng trong một chiến dịch vụ SEO vì mỗi từ khóa sẽ có tỷ lệ chuyển nhất định, khi sai lầm ở bước quan trọng này sẽ dẫn đến tổn hao nguồn lực - chi phí và thời gian bỏ ra và mất công xây dựng lại hệ thống từ khóa mà hiệu quả đạt được không cao. Một số đặc điểm SEO cực kỳ quan trọng nhất là các từ khoá mục tiêu. SEO từ khóa là phải tối ưu Onpage, Offpage, nội dung tốt là số 1 - The Best Content is The King, giữ lượng truy cập -Traffic Keeping (The King Longlife by Traffic) những thuật ngữ trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống SEO. Giai đoạn 04 là nơi kiểm tra chiến lược, nội dung mục đích cho các chiến dịch SEO một cách hữu hiệu nhất đảm bảo nội dung duy nhất (Unique Content), kiểm định thực tế tốt trong việc thực hiện SEO. Best Link Building góp phần nâng dần từ khóa và thành trì quan trọng góp công giữ từ khóa seo trong bất kỳ dịch SEO. Công đoạn xây dựng liên kết nội bộ, liên kết đổ về có ý nghĩa với các từ khóa chính,từ khóa phụ của website khách hàng. Không liên kết việc SEO sẽ hết sức khó khăn và nhọc nhằn trong việc giữ từ khóa.
Giai đoạn 05: Bài học kinh nghiệm, đánh giá thực tiễn, hướng đi tiếp theo sao khi thực hiện dịch vụ SEO xong một chiến dịch.
Dịch vụ SEO đã thực hiện cần có sự tổng kết, phân tích, đánh giá lại bằng việc kiểm tra thực nghiệm xây dựng hệ thống mạng xã hội phục vụ cho dịch vụ từ khóa như: Google+, Google Blog, Google local Maps, Facebooks fanpage, Facebookd group, Twitter, Tumble, Link… Dịch vụ seo MDV ghi nhận thành công hoặc thất bại trong chiến dịch seo. Việc này giúp khách hàng có được sự tư vấn từ thực nghiệm, định hướng với các kế hoạch tượng lai tránh gặp lại sai lầm trong một chiến dịch SEO khác và góp phần xây dựng thương hiệu kinh doanh của quý khách nhanh chóng bởi các công cụ tìm kiếm.
Khi kinh doanh ở bất kỳ ngành nghề nào thì nhà đầu tư cũng phải đánh giá nghiêm túc các nguy cơ cao ảnh hưởng đến lợi nhuận và rất cần sự ổn định kinh doanh lâu dài. Nhà đâu tư thường phải có nhận định về xu hướng, đường lối và những kế hoạch ứng phó với sự thay đổi, chiến lược linh doanh hay sử dụng dịch vụ seo được hoạch định một cách chi tiết. Thực hiện công việc kinh doanh theo phong cách làm việc chuyên nghiệp, bài bản, khoa học sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian trong kinh doanh của quý khách. Việc tối đa hóa lợi nhuận, tối tiểu chi phí hiệu quả cho công việc đầu của mình giữ vai trò chủ đạo và kinh doanh trực tuyến thì việc sử dụng dịch vụ seo cũng tuân theo một số đánh giá trực quan.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Mọi Dịch Vụ © 2017

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105-026
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: KDC 13E Intresco số 9, đường số 7 Phong Phú,xã Bình Chánh Huyện,Bình Chánh,TP.HCM
Địa chỉ 2: 106 Nguyễn Biểu, Phường 1,Q5,TP.HCM

www.dog-checks.com

O98 632 3784

848 -8 3838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 23 giờ