Tài khoản

seo copywritting

Mã sản phẩm: SEOCOPWRI
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ Mọi Dịch Vụ
-+

seo copywritting

SEO copywriting tạm hiểu là kỹ thuật sử dụng từ khóa SEO để thu hút người xem và quảng bá sản phẩm trên mạng. Người làm SEO copywriting khá thông thạo về : kỹ năng người dùng mạng,kỹ thuật phát triển thống mạng, các quy tắc tìm kiếm của Công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo… phục vụ cho chiến dịch quảng bá từ khóa của mình. Công việc SEO copywriting đòi hỏi người thực hiện phải viết bài có nội dung tốt, tránh lặp lại quá nhiều từ khóa đã có ở nhưng website khác nhằm mục đíc thăng hạng cho từ khóa của mình trong trang hay trong website muốn viết bài.

Khi người làm tốt công việc SEO copywriting sẽ biết viết gì, tạo liên kết nào  tốt chứa từ khóa mình cần quảng bá trên mạng truyền thông phổ biến trên Internet. Công việc này đòi hỏi phải có sự kiên nhẫn trong việc lựa chọn các site có thứ hạng cao để đặt liên kết trỏ về site người được thuê đi link(Link builder) để hỗ trợ người viết SEO copywriting. Đây là thách thức lớn của SEO copywriting vì người người làm SEO, nhà nhà làm SEO, Seo mũ trắng,mũ đen và đủ thứ …SEO chen chân trên Internet.

Ví dụ : Dịch vụ Seo Top có hàng hàng lớp lớp người muốn sở hữu từ khóa này ở VN. Để chen chân vào Top của từ khóa này Quý khách có thể dử dụng Google AdWords hặc phải sử dụng các liên kết có thứ bậc cao, tạo traffic. Điều quan trọng nhất phải đầu tư thật tốt vào nội dung bài viết để việc thăng hạng có thể xảy ra do chiếm được cảm tình nhiều độc giả xem bài viết và tham gia bình luận.

Khi đã có từ khóa độc nhất, hoặc muốn độc chiếm từ khóa nào đó trên mạng tim kiếm, SEO copywriting sẽ phải nghiên cứu tất cả cá liên kết (links) có chứa từ khóa đó và có chiến thuật đẩy từ khóa chính, qua các khóa phụ tăng dần trong các nội dung bài viết theo thời gian yêu cầu của khách hàng. Đăng ký liên kết có từ khóa đã chọn vào 1 Danh mục đã được phân loại sẵn của hệ thống như: Business, Sevices, Home Services…người làm SEO copywriting hướng mục tiêu tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm vào từ khóa qua bài viết có nội dung tốt của mình nhanh hơn.
                                                      

Như vậy SEO copywriting thể là công việc bán thời gian hay toàn thời gian là do người làm quyết định. Công việc SEO copywriting cần nhiều kỹ năng : các thuật toán tìm kiếm, các quy tắc của công cụ tìm kiếm, kiến thức về SEO theo thời gian thực, ngôn ngữ cần SEO…Lĩnh vực SEO copywriting có thể nhẹ nhàng với người này nhưng lại không sáng sủa với người khác trong cuộc đua thăng hạng từ khóa. SEO copywriting phải biết xây dựng và phát triển mạng lưới riêng mình để khi SEO từ khóa là có khả năng sinh tồn trên trang nhất của của các công cụ tìm kiếm và tạo dấu ấn riêng cho việc SEO copywriting của mình

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Mọi Dịch Vụ © 2017

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105-026
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: 27 Trịnh Đình Thảo, A10.01, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

O98 632 3784

848 -8 3838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 23 giờ