Tài khoản

seo trang nhất Google

Mã sản phẩm: seotop1google
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ Mọi Dịch Vụ
-+

seo trang nhất Google

Seo Google trang nhất đã có rất nhiều người làm nhưng seo trang nhất tại MDV sẽ làm quý khách quan tâm nhiều hơn ! Trong việc quý khách sớm tìm từ khóa phù hợp với lợi nhuận có được từ khách hàng, biết đến website qua bộ từ khóa có thể như mong muốn trong kế hoạch kinh doanh. Kết quả seo trang nhất theo từ khóa sẽ thỏa điều kiện bền vững theo thời gian và mang khách hàng tiềm năng đến với website kinh doanh. Với seo trang nhất Google tại MDV chi phí cho kết quả tìm kiếm thật tiết kiệm vì mọi từ khóa và kết quả đều lưu lại ở website. Việc seo trang nhất tại MDV thể hiện sức mạnh nội dung, về cách thức SEO trên trang nhất Google với bộ từ khóa chọn lọc và số lần thành công cao.

Quý khách có bao giờ nghĩ tới việc toàn bộ (hoặc phần lớn) kết quả trên trang 1 Google khi tìm kiếm 1 từ khóa nào đó đều là thông tin từ khóa thống trị từ website của quý khách. Với chiến lược xuất hiện trên trang nhất Google nhiều hơn sẽ thật tuyệt cho chiến lược kinh doanh online của quý khách. Chúng ta có thể không cần tranh luận về vấn đề này vì hàng ngày có hàng ngàn người đang SEO website lên trang 1 Google hay đứng thứ No.1 trong bảng xếp hạng SEO của các công cụ tìm kiếm. Khi MDV giúp quý khách SEO lên trang nhất Google, Bing,Yahoo, Yandex... Quý khách hoàn toàn thấy được sự phát triển thương hiệu, hình ảnh của mình, giảm thiểu đáng kể sự cạnh tranh của đối thủ. Sau bao năm thực hiện theo thuật toán của Google ở chỗ seo trang nhất thực hiện theo thứ bậc:


- Đến kết quả tìm seo trên trang nhất  Google 9.999 từ khóa tính theo công thức :

1000 đồng x [kết quả tìm kiếm trên Google (Khoảng 1 kết quả )]x12 tháng

- Trên 100.000 kết quả tìm kiếm seo trang nhất, từ khóa tính theo côg thức :

100 đồng x [kết quả tìm kiếm trên Google (Khoảng 1 kết quả )]x12 tháng

- Trên 1.000.000 tìm kiếm seo theo trang nhất,từ khóa tính theo công thức :

10 đồng x [kết quả tìm kiếm trên Google (Khoảng 1 kết quả )]x12 tháng

MDV sẽ giúp quý khách :

- Tiết kiệm chi phí quảng bá, webite nhanh chóng đứng ở trang nhất của Google.

- Giữ vững thứ hạng trên trang nhất Goolge theo thời gian thoả thuận (sau thời gian này MDV sẽ hỗ trợ quý khách cách giữ website của mình trên trang nhất Google.)

- Tự làm chiến lược Seo riêng cho mình để lên trang nhất Google với các dịch vụ seo top.

Cách thực hiện website lên trang nhất tại MDV :

1. Tin tức : Khi có một nội dung tốt lôi cuốn độc giả (nội dung tốt không câu like,view,giật gân…). Google cho là một dạng nội dung tốt có thể xuất hiện ở trang nhất của kết quả tìm kiếm dành cho các trang tin tức, blog có uy tín và được nhiều người truy cập. Google có một danh sách các hướng dẫn chi tiết và các yêu cầu để bài viết của quý khách hiển thị dưới dạng tin trên trang tìm kiếm (Google News). Nếu quý khách đáp ứng được các yêu cầu này, khả năng xuất hiện trên trang nhất tìm kiếm của bài viết của quý khách rất cao. Kết quả này làm lượng truy cập website chắc chắn sẽ tăng lên.


2. Hình ảnh : Một tấm ảnh chất lượng có thể tương đương với ngàn lời nói.Tuy ảnh thường ít gặp nhưng theo google các kết quả ảnh thường hay xuất hiện ở phía trên (hoặc giữa) các kết quả tìm kiếm. Để seo lên trang nhất google quý khách cần tận dụng lợi thế của kết quả vì chúng trực quan và hấp dẫn hơn so với các từ ngữ, tỉ lệ click của người dùng vào kết quả tìm kiếm trên trang nhất sẽ giúp website quý khách trụ hạng. Quý khách có wesbite ở trang nhất khi người dùng click vào ảnh thì website được tăng thêm 1 lượt truy cập.

3. Địa điểm : Trên trang nhất của Google cũng thể hiện kết quả hiển thị  Google Map, Google Place. Việc này hỗ trợ rất tốt cho quý khách khi xuất hiện ở trang nhất  SEO cho các tìm kiếm gắn liền với địa điểm. Do đó quả tìm kiếm theo hình vẽ, thông tin về địa điểm trở nên nổi bật hơn so với các kết quả còn lại, điều này giúp tăng tỉ lệ click chuột cho website của bạn

4. Video : Quý khách ít thấy video xuất hiện thường xuyên trên trang tìm kiếm (trừ các kết quả của Youtube), nhưng khi xuất hiện, các kết quả Video cũng được hiển thị một cách nổi bật, thu hút sự chú ý của người xem tăng thời gianghes thăm wesbite. Với website của quý khách có liên kết với Youtube giớ thiệu về sản phẩm, thông tin trỏ về site của mình cũng giúp khả năng thăng hạng trên trang nhất của Google

5. Liên kết với các site có thứ hạng cao :  Theo cách làm của MDV từ khuyến cáo của Google, các thuật toán của Google được MDV thông tin cho quý khách thể sử dụng các liên kết ở trang chủ với các điểm neo từ ngắn gọn, súc tích và không trùng lắp. Nếu có hời gian quý khách cũng có thể bỏ các site link không mong muốn trong Google Webmaster tool.

6. Sử dụng dịch vụ MDV Google Adwords :  Với cách seo trang nhất này chỉ dành cho quý khách có khả năng về tài chính lâu dài.Muốn xuát hiện ngay trên dòng đầu tiên của Google mà không cần seo lên trang nhất website của mình.Cách này phù hợp dạng mua bán, hàng hóa thường chỉ dành riêng cho các kết quả trả tiền. 


7. Website của đối tác Mọi Dịch Vụ  :  MDV thực hiện trao đổi link với các webite có Pagerank (PR).Quý khách sẽ thấy có nhiều kết quả từ “PR “ của (website khác liên kết đến website của mình. (MDV sử dụng các kết quả từ các website có giá trị PR cao), DA (Domain Authority), PA (Page Authority) cao. Quý khách được seo lên trang lên nhất Google với các trang mạng xã hội Facebook/ G+ / Youtube / Twitter / Wiki, Blogger, WordPress…trang web xã hội dạng web 2, HTML5.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan

Bản quyền của Mọi Dịch Vụ © 2017

Mọi dịch vụ Twitter

text_heading

Thông tin của chúng tôi

Chủ tài khoản: 102-2167-2105-026
Mã số Thuế : 80-2029-9720
Điện Thoại : O98 632 3784
Địa chỉ 1: KDC 13E Intresco số 9, đường số 7 Phong Phú,xã Bình Chánh Huyện,Bình Chánh,TP.HCM
Địa chỉ 2: 106 Nguyễn Biểu, Phường 1,Q5,TP.HCM

O98 632 3784

848 -8 3838 1722

Sáng 7 giờ 30
đến Tối 23 giờ